TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mong muốn cuộc sống bớt đi áp lực giảm stress và thoải mái tận hưởng cuộc sống. An Bình không ngừng tìm hiểu trao đổi công nghệ để phục vụ khách hàng với các thiết bị xông hơi, bể bơi, bể sục zacuzzi và hệ thống lọc nước, ưng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống. Tiêu chí hàng đầu là chúng tôi luôn hướng tới là thân thiện với môi trường, tiện nghi và sang trọng.

MỤC TIÊU

* Không ngừng cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng công trình.

Để trở thành một Công ty hàng đầu về tư vấn thi công lắp đặt thiết bị bể bơi xông hơi, bể sục zacuzzi, đài phun nước, xử lý nước … Trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao kỹ thuật và chất lượng công trình cũng như phẩm chất chuyên môn làm việc.

* Luôn luôn hướng tới khách hàng để thành công.

– Luôn mang tới khách hàng những thiết bị và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

– Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ gia tăng.

– Thiết lập mối quan hệ thân thiết bền vững với khách hàng

* Năng động sáng tạo.

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở An Bình. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố kiên quyết để giúp An Bình trở thành Công ty hàng đầu về thiết bi bể bơi xông hơi, bể sục zacuzzi….Môi trường năng động và cởi mở ở An Bình luôn tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

* Hợp tác bền vững, chia sẻ, tin cậy.

– Sức mạnh tập thể tạo lên sức mạnh của An Bình. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

– Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

– Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên  trong công ty An Bình.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Chất lượng công trình và phục vụ khách hàng ” là sự sống còn của An Bình. Luôn không ngừng hoàn thiện mình không chỉ trong công việc mà còn trong nhân cách, tác phong của từng nhân viên, để ngày càng nâng cao chất lượng công trình.

Là Công ty hoạt động với mục đích: Lợi ích khách hàng là trên hết, lợi ích người lao động được quan tâm đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Đối với khách hàng: An Bình cam kết thoả mãn lợi ích của khách hàng, trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những thiết bị, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, có chi phí cạnh tranh.

Đối với nhân viên An Bình quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Đảm bảo mức thu nhập ổn định có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ kỹ thuật được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

Đối với cộng đồng: An Bình cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà Nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội. từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Định hướng khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động.

– Kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hoạt động.

– Xây dựng văn hóa An Bình theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện, luôn trao đổi thông tin để cùng tiến bộ.

– Công nghệ tiên tiến và quản trị thông tin có khoa học là cơ sở để tăng tốc và duy trì sức mạnh.

– Đội ngũ nhân viên luôn minh bạch và sáng tạo có tinh thần trách nhiệm, luôn thể hiện tính chuyên nghiệp và kỹ thuật cao là cơ sở thành công của Công ty.