LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Khỏi đầu từ một Công ty thương mại và công  nghệ chuyên về các sản phẩm thiết bị bể bơi, xông hơi, bể sục zacuzzi và hệ thống lọc nước… An Bình đã nhanh chóng vươn lên là một trong những Công ty cùng dẫn đầu về kinh doanh các thiết bị bể bơi, xông hơi, bể sục zacuzzi… ở Việt Nam.

Năm 2009, Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ An Bình  được thành lập với hai cổ đông sáng lập, tổng nhân sự là 10 người. Lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu, phân phối và tư vấn thiết kế lắp đặt thiết bị bể bơi,  xông  hơi, bể sục zacuzzi…

Năm 2010, chỉ sau một năm hoạt động công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực phía Bắc, đã triển khai lắp đặt được các hệ thống lan rộng khắp khu vực phía Bắc. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh và các thành phố lớn tại khu vực phía Bắc điển hình như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Bắc Ninh, VĩnhYên…. Đội ngũ nhân sự cũng đã được tăng cường đáng kể.

Năm 2011 đánh dấu một bước ngoặt của công ty với một loạt thay đổi quan trọng. Công ty đã nhận được nhiều dự án như:

+ Dự án bể bơi công trình khóang nóng Hải Phòng
+ Dự án khu bể sục và phòng – máy xông của công ty Hải Long
+ Dự án trung tâm bồi dưỡng sức khoẻ Hưng Yên
+ Dự án Khu xông hơi bể sục VIP tại thành phố Hà Tĩnh

Và nhiều các khu Spa, thẩm mỹ viện trên khắp các tỉnh thành phố …

Chỉ sau 3 năm, An Bình đã trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực phân phối lắp đặt và tư vấn thiết kế, thiết bị bể bơi, xông hơi và bể sục zacuzzi. Tổng nhân sự đã tăng lên. Trong đó có rất nhiều công nhân tay nghề cao. Công ty đã không ngừng tăng trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 200 % một năm. Uy tín và vị thế của Công ty ngày càng được khẳng định.

Từ năm 2012 đến nay đánh dấu thêm một bước ngoặt nữa là Công ty nhận được nhiều lòng tin của khách hàng và được bạn hàng chọn niềm tin và giới thiệu cho nhiều dự án khác nhau.